Gạch 30x60 cm giá siêu rẻ

Gạch ốp tường giá rẻ là sản phẩm được phân phối chủ lực của Gạch men Linh Phương.

Gạch ốp tường giá rẻ vì sao??

Gạch ốp tường giá rẻ là những dòng gạch được công ty chúng tôi đặt hàng từ nhà máy với số lượng lớn, hoặc là những dòng gạch có lỗi trong quá trình sản xuất hàng loại 1 chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được xếp vào hàng loại 2, hàng loại 3. Mặc dù là hàng giá rẻ, hay có lỗi, nhưng các lỗi của dòng gạch này không đáng kể, trong quá trình thi công, có thể xử lý góc bằng cách chèn thêm đường ron hoặc cắt góc. Những mẫu gạch ốp tường giá rẻ phù hợp với những ngôi nhà bình dân,nhà trọ, hoặc nhà bán, nhà cho thuê hoặc các công trình lớn. Dòng gạch ốp tường giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau: 25x40, 30x35, 30x60, 40x80, 60x120.... nên giá cả cũng vì thế mà chênh lệch nhau. Tùy vào tình hình kinh tế, mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ có những sự lựa chọn kích thước để phù hợp hơn cho ngôi nhà.

Gạch ốp tường giá rẻ cho khách sạn.

- Đối với gạch ốp tường giá rẻ cho khách sạn thì kích thước thường dùng là 30x60. Các mẫu gạch ốp tường giá rẻ 30x60 hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối, nếu khách hàng làm khách sạn dạng cao cấp thì tham khảo những mẫu gạch ốp tường 30x60 giá rẻ của các hãng như: prime, Pak, viglacera, vitto, taicera... những dòng gạch này đều là những dòng có thương hiệu, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại cũng như công nghệ in tiến tiến nên giá cả sẽ cao hơn các hãng khác một chút. Những mẫu ốp tường này cũng phù hợp với ốp tường phòng khách.

Gạch ốp tường giá rẻ cho nhà trọ.

- Đối với những khách hàng cần gạch ốp tường giá rẻ phòng trọ thì hãy lựa chọn những kích thước nhỏ như: gạch ốp tường giá rẻ 25x40 hoặc gạch ốp tường giá rẻ 30x45. Những dòng gạch nhỏ này độ dày không bằng những dòng gạch ốp tường các kích thước khác nhưng có ưu điểm là dễ dàng trong việc thi công.

- Bên cạnh đó, còn có các mẫu gạch ốp tường giá rẻ trang trí vân đá để trang trí các nơi như mặt tiền, cột cổng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đối với những mẫu gạch ốp tường giá rẻ trang trí vân đá 3D tạo nên không gian 3 chiều, độc đáo và rất có chiêu sâu, mỗi mẫu mã sẽ mang lại cho chúng ta những cảm giác khác biệt, độc đáo. 

Mua gạch ốp tường giá rẻ ở đâu uy tín?

- Trên thị trường ngày càng có nhiều công ty gạch, cũng như các mẫu đa dạng, ưu điểm là khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng nó cũng là một con dao 2 lưỡi, có những mặt hàng trôi nổi, hàng nhái, ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như chất lượng ngôi nhà không được đảm bảo. Vì thế, lúc tìm hiểu về gạch, quý khách hàng hãy tìm hiểu rõ ràng, kĩ lưỡng để tránh những vấn đề đáng tiếng. Đến với hệ thống chúng tôi, đảm bảo các mặt hàng đều là hàng chính hãng, có các hóa đơn, chứng từ chứng minh xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng gạch ốp tường giá rẻ cũng như gạch lát nền giá rẻ chính hãng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình qua số điện thoại: 0984108132 hoặc 0866132194

Hoặc trực tiếp xem mẫu thực tế tại Kho: 250, Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Chúng tôi với phương châm GIAO NHANH HƠN, GIÁ RẺ HƠN sẽ luôn có những ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng và chất lượng phục vụ tốt nhất!

CLICK VÀO ĐÂY để tham khảo thêm các mẫu gạch mà gia đình bạn cần phải có